Tin tức

Tin nổi bật

Vì sao nhà phố cổ ít sang nhượng, BĐS phố tây chỉ mua không bán?

Tại khu vực Phố Cổ Hà Nội, dù được định giá tới hàng tỷ đồng m2 nhưng rất hiếm có người đồng ý bán nhà, chỉ thấy nhà đầu tư đổ xô “săn” mua. Hiện tượng tương tự cũng diễn ra ở nhiều thủ phủ du lịch khác.
Xem chi tiết

Du lịch hồi phục, kinh doanh lưu trú Sa Pa lại “phất như diều”

Ở một điểm đến gần như không có khái niệm “mùa thấp điểm”, kinh doanh lưu trú tại Sa Pa luôn là mảnh đất màu mỡ. Khi dòng khách tấp nập trở lại “thành phố trong sương”, những cơ hội mới cũng mở ra cho giới đầu tư.
Xem chi tiết

Sun Plaza Cau May giải 'cơn khát' thương mại dịch vụ tại Sa Pa

Nằm trong hệ sinh thái du lịch Sun Group, với triển vọng kinh doanh trong năm 2021 và tiềm năng tăng giá, 22 căn shophouse Sun Plaza Cau May được giới đầu tư quan tâm.
Xem chi tiết

Sun Plaza Cau May - Đáp án cho bài toán sinh lời bền vững ở Sa Pa

Bất kỳ loại hình bất động sản nào từ đất nền, nghỉ dưỡng, lưu trú hay kinh doanh thương mại nếu hội tụ đủ các yếu tố gồm vị trí đắc địa, lưu lượng khách qua lại lớn, kiến trúc đẹp và chủ đầu tư uy tín đều được coi là tài sản vô giá. Shophouse Sun Plaza Cau May là một trong số đó.
Xem chi tiết

Những điểm đến lột xác nhờ dấu ấn 'người khai mở' Sun Group

Hơn 1 thập kỷ xây dựng quê hương với sứ mệnh “người khai mở”, Sun Group đã “dệt gấm thêu hoa” lên mảnh đất chữ S bằng những quần thể du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp. Và hành trình này sẽ không dừng lại ở những gì đang có.
Xem chi tiết

0941184268