Chủ đầu tư Sun Group

Tập đoàn Sun Group là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân Việt Nam có quy mô và đẳng cấp hàng đầu, lấy Du lịch nghỉ dưỡng, Giải trí, Bất động sản và Đầu tư xây dựng làm lĩnh vực đầu tư chiến lược.Tại Sapa, Tập đoàn Sun Group đã và đang phát triển toàn diện hệ sinh thái Du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và bất động sản đắt giá.

Đây là những bước đi chiến lược cùng phát triển sapa trở thành điểm đến hấp dẫn bậc nhất Việt Nam và quốc tế. Ngày 2/2/2016, Tuyến cáp treo nối Thung lũng Mường Hoa với “nóc nhà Đông Dương” – Fansipan đã đi vào hoạt động, đạt 2 kỷ lục thế giới. Đây là công trình thể hiện trí tuệ và sự kiên cường của con người Việt Nam trong chinh phục những đỉnh cao tưởng như không thể.

Đầu năm 2017, Sun Group đã cho ra mắt thương hiệu mới Sun World quy tụ các hệ thống công viên, tổ hợp vui chơi giải trí của Tập đoàn - Sun World Fansipan Legend.

Năm 2018, khách sạn 5 sao quốc tế đầu tiên tại thị trấn Sa Pa, Lào Cai, Hotel de la Coupole, MGallery by Sofitel hiện thực hóa khát khao của Sun Group, đưa du lịch Sa Pa trở lại thời hoàng kim, khi còn là “thị trấn nghỉ dưỡng mang phong cách châu Âu” lịch lãm của người Pháp. 249 phòng khách sạn được kiến trúc sư lừng danh Bill Bensley khoác lên những sắc màu, họa tiết sống động của văn hóa Tây Bắc và vẻ đẹp Pháp sang trọng, quyến rũ, để kể câu chuyện về cuộc sống của người Pháp giữa những bộ tộc Sa Pa như H’Mong, Dao… những năm 1920-1930.

Cùng với tổ hợp nhà phố thương mại Sun Plaza Cầu Mây đang hình thành, hệ thống du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, mua sắm... đã mang lại sức hấp dẫn vượt trội cho Sapa

0941184268